Khắc phục lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG như thế nào?

Không phải ai cũng hiểu thế nào là lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG và biết cách xử lý khi máy giặt gặp phải sự cố “cứng đầu” này.

Lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG là lỗi thường xảy ra với những chiếc máy giặt LG có thời gian hoạt động dài. Đây là lỗi thuộc về phần cứng và các chuyên gia điện máy cho rằng, lỗi này không phải ai cũng biết cách để xử lý.

Cảm biến nhiệt máy giặt LG là gì?

Cảm biến nhiệt máy giặt LG là gì?

Trong quá trình sử dụng máy giặt LG, có rất nhiều lỗi phổ biến thường xảy ra, chẳng hạn như máy giặt không cấp được nước, không vắt được, hay rò rỉ nước… Đây là những lỗi có thể tự xử lý được tại nhà. Với lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG, không phải bất cứ người dùng nào cũng hiểu đây là lỗi gì, thậm chí còn không biết cảm biến nhiệt của chiếc máy giặt nhà mình là gì.

Trước hết, bạn cần biết, cảm biến nhiệt là một vật liệu kim loại hoặc bán dẫn được gắn trên thanh điện trở. Khi sử dụng cho máy giặt, cảm biến nhiệt có tác dụng đo lường nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ trong quá trình giặt. Cảm biến nhiệt của máy giặt sẽ giúp máy luôn giữ được nhiệt độ cài đặt và giúp tránh lãng phí năng lượng.

Đặc biệt, khi người dùng lựa chọn chế độ giặt nước lạnh với các loại vải cotton, bộ phận cảm biến nhiệt của máy giặt sẽ có thể nhận biết được nhiệt độ của nguồn nước cấp vào và cài đặt thời gian giặt sao cho phù hợp nhất với loại vải này.

Có thể nói, cảm biến nhiệt là một bộ phận rất quan trọng trong những chiếc máy giặt. Nếu gặp phải lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG, người dùng sẽ không kiểm soát được nhiệt độ đang được sử dụng ở trong quá trình giặt. Do đó, rất có thể sẽ gây hư hại đến chất liệu vải. Đặc biệt là khi người dùng lấy đồ ra khỏi lồng giặt sẽ không tránh khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguyên nhân gây ra lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG

Bất cứ chiếc máy giặt LG nào cũng có thể gặp phải lỗi cảm biến nhiệt

Cũng như nhiều loại máy giặt khác nhau, trong quá trình sử dụng, máy giặt LG đều có thể gặp phải trục trặc, báo lỗi lên màn hình điều khiển, khiến bạn không giặt được quần áo. Khi sử dụng máy giặt LG, nếu máy đang gặp phải lỗi cảm biến nhiệt thì toàn bộ hoạt động của máy giặt sẽ bị ngừng lại. Đồng thời, trên màn hình hiển thị, người dùng sẽ thấy đèn nhấp nháy liên tục.

Tất nhiên, lỗi này không hề phổ biến với các dòng máy giặt LG nhưng vẫn có thể xuất hiện với những chiếc máy có tuổi thọ cao. Các chuyên gia cho rằng nguyên nhân gây ra lỗi này là do điện trở đốt nóng bị hỏng, cảm biến nhiệt máy giặt hoạt động sai, bị lỗi hoặc ngừng hoạt động.

Cách khắc phục khi máy giặt LG báo lỗi cảm biến nhiệt

Máy giặt LG báo lỗi cảm biến nhiệt là sự cố liên quan đến phần cứng. Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần kiểm tra cảm biến nhiệt và thay chiếc cảm biến chính hãng mới nếu nó bị hỏng.

Tất nhiên, các chuyên gia luôn nhấn mạnh rằng, liên quan đến phần cứng của máy giặt, cách khắc phục tốt nhất là người dùng cần gọi ngay cho trung tâm chăm sóc khách hàng của máy giặt LG để xử lý một cách triệt để và tốt nhất. Bởi việc xử lý lỗi liên quan đến phần cứng đòi hỏi sự hỗ trợ của các thiết bị, công cụ chuyên dụng và trình độ kiến thức chuyên môn cao. Những kỹ thuật viên giỏi sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong việc xử lý lỗi nghiêm trọng này.

Những kỹ thuật viên giỏi sẽ giúp bạn sửa lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG

Hiện nay, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành LG là địa chỉ được khách hàng tin tưởng số 1 thị trường. Nếu lỗi cảm biến nhiệt xảy ra với chiếc máy giặt LG của bạn, đừng lo, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất tình trạng này. Trung tâm tự hào khi có nhiều năm hoạt động trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng, tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Ngay sau khi khách hàng gọi điện thoại đến số Hotline của trung tâm, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên tới tận nơi một cách nhanh nhất, giảm thiểu những bất tiện do máy giặt hỏng gây ra cho khách hàng. Tối đa sau 30 phút là chúng tôi đã có mặt tận nơi giúp bạn xử lý sự cố lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ kiểm tra một cách chi tiết, chính xác sự cố mà máy giặt LG của bạn đang gặp phải. Sau khi kiểm tra kỹ càng và khẳng định máy giặt LG báo lỗi cảm biến nhiệt, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn về việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Nếu bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa theo lựa chọn của bạn.

Trung tâm sửa chữa và bảo hành LG sẽ giúp bạn không bị gián đoạn quá trình giặt

Các linh kiện máy giặt nói chung cũng như cảm biến nhiệt máy giặt LG nói riêng đều là hàng chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không chính hãng và kém chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ sửa chữa từ 6 tháng đến 1 năm, thời gian bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Về giá cả, Trung Tâm Sửa Chữa Và Bảo Hành LG luôn mang đến cho khách hàng mức giá sửa lỗi cảm biến nhiệt máy giặt LG thấp hơn thị trường đến 20%. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho máy giặt của bạn, giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

Bài viết liên quan

 • Điều hòa LG báo lỗi CH38 do đâu?

  18 Tháng Bảy, 2023

  Nội dung1 Lỗi CH38 điều hòa LG inverter nguyên nhân từ đâu?2 Cách xử lý tình trạng điều hòa LG báo lỗi CH382.1 Bơm gas cho điều hòa2.2 Vệ sinh dàn lạnh định kỳ2.3 Sử dụng điều hòa đúng công suất, diện tích phòng để khắc phục lỗi CH38 điều hòa LG2.4 Kiểm tra board […]

 • Lỗi CH10 điều hòa LG và cách xử lý hiệu quả từ A-Z

  18 Tháng Bảy, 2023

  Nội dung1 Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến lỗi CH10 điều hòa LG1.1 Điều hòa LG báo lỗi CH10 do quạt dàn lạnh không chạy, chạy yếu1.2 Máy lạnh LG báo lỗi CH10 do quạt dàn lạnh hỏng1.3 Do bo dàn lạnh bị hỏng2 Hướng dẫn cách khắc phục điều hòa LG bị lỗi […]

 • Nguyên nhân và cách khắc phục tivi LG không nhận giọng nói tại nhà

  18 Tháng Bảy, 2023

  Nội dung1 Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi LG2 Nguyên nhân và hướng khắc phục tivi LG không nhận giọng nói2.1 Tivi LG chưa kích hoạt chức năng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói2.2 Tivi LG không nhận dạng giọng nói do điều khiển lỏng hoặc hết pin2.3 Chưa đăng nhập […]

 • Tự khắc phục lỗi tivi LG bị tối màn hình ngay tại nhà

  18 Tháng Bảy, 2023

  Nội dung1 Tivi LG bị đen màn hình do nguồn video không sáng2 Tivi LG bị tối màn hình do chức năng cảm biến ánh sáng3 Màn hình tivi LG bị mờ do chế độ hình ảnh cài đặt sẵn4 Sửa lỗi Tivi Led LG bị tối màn hình do chế độ tiết kiệm điện […]

 • 5 nguyên nhân và cách khắc phục triệt để máy giặt LG không xả nước

  18 Tháng Bảy, 2023

  Nội dung1 Máy giặt LG không xả nước do tắc nghẽn đường ống2 Máy giặt LG lỗi không xả nước do nắp máy không mở3 Sửa lỗi máy giặt LG không xả nước do cửa xả gặp sự cố4 Lỗi máy giặt LG không vắt, không xả nước do hư hỏng dây curoa5 Bơm nước […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Hành SAMSUNG
Contact Me on Zalo
Đặt Lịch Sửa